Chuyến học tập của sinh viên lớp K60 Ngành Quản trị Khách sạn tại Quần thể Khu nghỉ dường và Khách sạn FLC Sầm Sơn, Thanh Hóa

Chủ nhật - 12/05/2019 09:48

Trong hai ngày 08 - 09/05/2019 vừa qua, 53 sinh viên Lớp K60 Ngành Quản trị Khách sạn, Khoa Du lịch học, Trường ĐHKHXH&NV do TS. Nguyễn Ngọc Dung (Phó Trưởng Khoa) và ThS. Tô Quang Long (Phó Trưởng Bộ môn Quản lý Du lịch) dẫn đoàn đã có một chuyến học tập bổ ích và lý thú tại Khu du lịch Biển Sầm Sơn, Thanh Hóa. Tại đây, các bạn sinh viên đã được tham quan và kiến tập tại tất cả các hạng mục khu nghỉ dưỡng và khách sạn hiện đại nhất Thanh Hóa hiện nay thuộc Tập đoàn FLC, bao gồm FLC Grand Hotel, FLC Luxury Hotel và FLC Sam Son Resort.

Chuyến đi đã diễn ra vô cùng thành công và để lại rất nhiều kỉ niệm đẹp. 8 giờ sáng ngày 08/05, xe bắt đầu lăn bánh tại cổng Trường ĐHKHXH&NV, 336 Nguyễn Trãi; 11giờ 30 đoàn đến FLC Sầm Sơn. Tại đây, mọi người được sắp xếp chỗ ở tại khu kí túc xá dành cho nhân viên. Đây cũng là cơ hội tốt để các bạn sinh viên được trải nghiệm về cuộc sống và sinh hoạt của một nhân viên khách sạn tại đây. Buổi chiều, các thành viên lớp đã có buổi học tập đáng nhớ khi được các anh chị quản lý bộ phận giới thiệu toàn bộ khu quần thể và hướng dẫn tham quan hệ thống buồng khách và biệt thự tại tất cả các hạng mục nghỉ dưỡng. Đặc biệt, các bạn sinh viên rất ấn tượng khi được tham quan phòng hạng nhất (Executive Suite) tại FLC Grand Hotel. Buổi tối các bạn có dịp trải nghiệm đặc sản ẩm thực và dạo biển ngắm Sầm Sơn về đêm.

Ngày thứ 2 trong chuyến đi, lớp tiếp tục được tham quan và kiến tập tại hệ thống các nhà hàng, các khu vực sảnh đón tiếp và chăm sóc khách hàng trong các khách sạn và khu nghỉ dưỡng. Tại đây, các anh chị quản lý của hai bộ phận F&B và FO đã cung cấp, chia sẻ rất nhiều thông tin hay và bổ ích về hệ thống cơ sở vật chất và hoạt động kinh doanh phục vụ khách nội địa và quốc tế của cả hệ thống.

Chuyến đi không chỉ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời mà còn mang lại nhiều kiến thức quý báu cho các bạn sinh viên ngành quản trị khách sạn của Khoa Du lịch  học, Trường ĐHKHXH&NV, giúp các bạn có thêm kỹ năng thích ứng với công việc tương lại, thêm tự tin vững bước theo con đường mà mình đã lựa chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh của chuyến đi:

 

Tác giả: K60 Quản trị Khách sạn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây