Buổi kiến tập của sinh viên Khoa Du lịch học tại Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72

Thứ bảy - 13/10/2018 09:00

Chiều ngày 12/10 vừa qua, các bạn sinh viên lớp môn học Kinh doanh dịch vụ bổ sung, Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã có buổi kiến tập tại Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72 - một trong số các khách sạn 5 sao sang trọng và đẳng cấp nhất tại Việt Nam hiện nay cùng với TS. Nguyễn Ngọc Dung.

Tại đây, các bạn sinh viên đã được nghe giới thiệu về sự lớn mạnh của Tập đoàn Intercontinental Hotels Group (IHG) cũng như quy mô và khả năng phục vụ của Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72; được tham quan, tìm hiểu về các loại dịch vụ và các khu vực outlet của khách sạn. Thú vị hơn, các bạn đã có cơ hội gặp gỡ các anh chị quản lý từ nhiều bộ phận trong khách sạn, được chia sẻ những kinh nghiệm quý báu và bí quyết thành công trong ngành kinh doanh khách sạn, trong đó quan trọng hơn cả là khả năng ngoại ngữ, sức khỏe và niềm đam mê với nghề.

Sau chuyến tham quan và học tập bổ ích tại Khách sạn Intercontinental Hanoi Landmark 72, các bạn sinh viên Khoa Du lịch học như được tiếp thêm động lực, cảm thấy yêu mến, gắn bó hơn với ngành du lịch và khách sạn mà mình đã lựa chọn.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi kiến tập:

Tác giả: Admin

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây