​CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI SINH VIÊN CÙNG ĐẠI HỌC RIKKYO, NHẬT BẢN​

Thứ năm - 02/09/2021 21:45
Từ ngày 23/08/2021, Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã thực hiện “Chương trình trao đổi sinh viên” - một trong những hoạt động thường niên với Đại học Rikkyo, Nhật Bản. Rất tiếc do tình hình dịch bệnh Covid 19 mà chương trình trao đổi sinh viên không thực hiện trực tiếp nên phải chuyển sang hình thức online.
IMG 3046
Chương trình có sự tham gia giảng dạy của PSG.TS Trần Đức Thanh, PGS.TS Phạm Hồng Long, PGS. TS Phạm Văn Thủy và TS Trịnh Lê Anh về địa lý, du lịch, lịch sử và văn hóa Việt Nam.

IMG 3049

Bên cạnh những buổi học cùng giảng viên, các bạn sinh viên của cả 2 trường đã có các buổi Language Training để giới thiệu về ngôn ngữ, văn hóa, con người Việt Nam và Nhật Bản. Tuy các buổi học diễn ra trực tuyến nhưng không khí diễn ra vô cùng sôi nổi, vui vẻ và hiệu quả thông qua những phần tương tác câu hỏi, mini game được đưa ra đã giúp xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ.

F64482B4 DB3F 4171 94C9 1EFE2CD021D6

Các giảng viên và sinh viên Khoa Du lịch học luôn cảm thấy rất tự hào khi có cơ hội mang hình ảnh về đất nước, con người Việt Nam để giới thiệu với bạn bè quốc tế. Những chương trình trao đổi như vậy sẽ giúp các bạn có thêm tự tin và có những kỉ niệm rất đẹp cho thời sinh viên.

japan 9

Cảm ơn các thầy cô cùng các bạn sinh viên Đại học Rikkyo đã tham gia chương trình trao đổi này và mang lại một trải nghiệm thú vị cho các bạn sinh viên Khoa Du lịch học, Trường ĐHKHXHVNV.

6E4529BC 5605 4307 8FC1 D7272B65C958