Chúc mừng 83 năm ngày thành lập Đoàn

Thứ năm - 27/03/2014 09:35

Nhân dịp Kỉ niệm 83 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2014), PGS.TS Nguyễn Văn Kim (Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường) cùng đại diện Thường vụ Đảng uỷ và lãnh đạo tổ chức Công đoàn, các phòng/ban đã đến tặng hoa chúc mừng Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên Nhà trường.

Thay mặt Đảng uỷ và Ban Giám hiệu, PGS.TS Nguyễn Văn Kim ghi nhận những thành tích mà tuổi trẻ Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời chúc Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường tiếp tục nỗ lực đạt thành tích tốt trong Tháng Thanh niên, Năm Thanh niên tình nguyện 2014; trước mắt chuẩn bị tốt và tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Đoàn trường lần thứ VIII, nhiệm kì 2014 – 2017.

Thay mặt Ban Chấp hành Đoàn trường, đồng chí Phạm Huy Cường (Bí thư Đoàn trường) gửi lời cảm ơn Đảng uỷ, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng như lãnh đạo các tổ chức Công đoàn, phòng/ban chức năng, chi uỷ, ban chủ nhiệm các khoa/bộ môn trực thuộc đã luôn quan tâm chỉ đạo và phối hợp, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động của tuổi trẻ Nhà trường; và hứa sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được để phong trào Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên giữ vững là đơn vị tiêu biểu trong trong phong trào Đoàn Đại hoc Quốc gia cũng như Thủ đô Hà Nội.

Nhân dịp này, đồng chí Phạm Huy Cường cũng thay mặt tuổi trẻ Nhân văn, kính chúc các thầy cô đã từng tham gia công tác Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên luôn mạnh khoẻ và giữ mãi bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ.