Thông báo tuyển thực tập sinh tại Công ty Hanoi Tourism năm 2017

Thứ hai - 11/12/2017 16:42

Theo kế hoạch thường niên, Hanoi Tourism sẽ có đợt đào tạo thực tế nghiệp vụ lữ hành chuyên sâu lớn nhất trong năm vào dịp tháng 1/2018 này.

Cụ thể về kế hoạch đào tạo nhân sự như sau:

-Thời gian: tất cả các buổi sáng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần, bắt đầu từ 02/01 đến hết 30/1/2018.

-Địa điểm: Trụ sở Hanoi Tourism JSC,số 39 Hồng Phúc, Ba Đình, Hà Nội.

-Nội  dung đào tạo: Đạo đức  nghề, quy trình làm việc và cơ cấu tổ chức của công ty lữ hành Hanoi Tourism JSC, Nghiệp vụ sale - marketing, nghiệp  vụ điều hành, nghiệp vụ tư vấn tour quốc tế, tour nội  địa.

-Số lượng sinh viên: 30 sinh viên /1 khóa đào tạo. (trường hợp đông hơn sẽ tách làm 2 đợt để đảm bảo chất  lượng tương tác).

-Yêu cầu đối với  sinh viên tham gia: Nghiêm túc, chăm chỉ, có ý thức thái độ tốt, nhiệt tình, ý thức kỉ luật tốt, ưu tiên những bạn  năng động và mạnh  dạn và có định hướng rõ ràng.

-Đối tượng sinh viên: Sinh viên năm cuối (chuẩn bị tốt nghiệp vào 2018) có đam mê, yêu thích và xác định theo ngành lữ hành (không bắt buộc phải là sinh viên học lữ  hành ra, chỉ cần xác định sau  này theo lữ hành là đủ).

Không yêu cầu học lực  giỏi, không yêu cầu biết  ngoại ngữ.

-Mục tiêu khóa  học: Các sinh viên hoàn thành khóa học sẽ hình dung đầy đủ về nghề lữ hành (ở chuyên môn mình  được đào tạo), hiểu rõ về sản phẩm và có đủ hành trang để làm nghề lữ hành.

-Quy trình chọn lọc và đào tạo, tuyển dụng sinh viên:

Bước  1: Các thầy cô  trong Khoa  tuyển  lọc giúp  Hanoi Tourism  những  bạn  phù hợp với yêu cầu ở trên.

Bước 2: Hanoi Tourism sẽ hẹn ngày trao đổi  cụ thể với từng em, nhằm mục  đích định hướng nghề ở cấp độ 1 trước khi xếp vào  chuyên ngành phù hợp.

Bước 3: Xếp  lớp  và bắt đầu chương trình đào tạo.

Bước 4: Đánh giá kết quả  đào tạo từng cá nhân. Căn cứ vào đó định hướng nghề nghiệp lại  1 lần nữa.

Bước 5: Chọn lọc sinh  viên phù hợp và ưu tú ở lại làm việc với Hanoi Tourism và Vecas tour (theo tinh thần tự nguyện, ko bắt buộc,cụ thể sẽ trao  đổi khi phỏng vấn ở bước 2).

Các vị trí tuyển dụng  dự kiến: nhân viên marketing, nhân viên tư vấn bán tour, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên lễ tân, nhân viên hành chính nhân sự, nhân viên điều hành tour.

Hanoi Tourism cần chốt danh  sách trước ngày 20/12 để kịp  xếp lịch phỏng vấn trước ngày 26/12.

Sinh viên năm cuối có nguyện vọng thực tập và làm việc tại HNT liên hệ đăng ký với cô Nhật Quỳnh (buinhatquynh1512@gmail.com) hoặc cô Nhật Lê (dinhnhatle@gmail.com) hạn cuối là 18/12/2017.