Xét chọn sinh viên nhận học bổng Mitsubishi, Nhật Bản năm học 2017 - 2018

Thứ năm - 07/09/2017 22:26

Căn cứ Công văn số 3314/ĐHQGHN-CTHSSV ngày 29/8/2017 của Giám đốc Đại học Quốc gia Hà Nội về việc xét chọn sinh viên nhận học bổng Mitsubishi, Nhật Bản năm học 2017 - 2018, Nhà trường đề nghị Ban Lãnh đạo các Khoa thông báo đến sinh viên đăng ký hồ sơ xét học bổng trị giá mỗi suất 310 USD/sinh viên/năm học theo các nội dung cụ thể sau:

1. Đối tượng và tiêu chuẩn xét chọn

- Là sinh viên đại học hệ chính quy Khóa QH-2014 hoặc QH-2015 đang theo học tại đơn vị.

- Đạt kết quả học tập năm học 2016 - 2017 loại giỏi trở lên và kết quả rèn luyện đạt loại tốt trở lên.

- Ưu tiên sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn - Hội, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

- Chưa nhận hoặc đang trong thời gian xem xét bất cứ loại học bổng ngoài ngân sách nào trong năm học 2017 - 2018.

2. Chỉ tiêu học bổng: Nhà trường sẽ xét chọn và đề cử 05 sinh viên đề nghị Đại học Quốc gia Hà Nội xem xét trên cơ sở hồ sơ sinh viên đăng ký.

3. Hồ sơ đăng ký học bổng

- Bản tự khai viết bằng tiếng Anh, có dán ảnh (bản Data sheet - theo mẫu).

- Bản tự giới thiệu, viết bằng tiếng Việt (theo mẫu).

- Bảng điểm năm học 2016 - 2017, có xác nhận của đơn vị đào tạo.

- Bài viết tìm hiểu về học bổng Mitsubishi và Quỹ học bổng Tokyo-Mitsubishi (có độ dài khoảng 1 trang A4).

- Bản photo giấy tờ xác nhận hoàn cảnh khó khăn và các chứng nhận về thành tích học tập, nghiên cứu khoa học, hoạt động Đoàn - Hội, hoàn cảnh khó khăn, hoạt động hỗ trợ cộng đồng.

Tất cả các giấy tờ trên yêu cầu sinh viên xếp theo thứ tự, đựng trong túi hồ sơ riêng có kích thước 25cm x 43 cm, mặt ngoài túi hồ sơ ghi đầy đủ các thông tin (xét chọn học bổng Mitsubishi, Nhật Bản năm học 2017 - 2018, Họ và tên, Ngày sinh, Địa chỉ Khoa, Trường, Điện thoại, E-mail, Danh mục các loại giấy tờ có).

Sinh viên đủ điều kiện theo tiêu chuẩn nộp hồ sơ đề nghị xét nhận học bổng về Khoa qua trợ lý chính trị và công tác sinh viên, hạn nộp 15h chiều thứ 2 ngày 11/9/2017.