LỄ RA MẮT CHI ĐOÀN - CHI HỘI K69 QUẢN TRỊ DỊCH VỤ DU LỊCH & LỮ HÀNH NHIỆM KỲ 2024 - 2025

Thứ sáu - 20/09/2024 22:01
Ngày 12/09/2024, dưới sự đồng ý của BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn, K69 QTDVDLLH đã long trọng tổ chức Lễ ra mắt Chi đoàn - Chi hội nhiệm kỳ. Xin cám ơn và vinh dự với sự góp mặt của các khách mời đặc biệt:
- ThS. Trần Thu Giang - Trợ lí Chính trị và công tác sinh viên Khoa Du lịch học
- Đ/c Lê Hà An - Bí thư Liên chi Đoàn Khoa Du lịch học
- Đ/c Lê Minh Trang - Liên chi Hội trưởng Khoa Du lịch học
Đã giúp cho buổi lễ diễn ra trang nghiêm và thành công.
Sau khoảng thời gian làm việc, buổi lễ đã bầu ra các đại diện tiêu biểu như sau:
- Ban Chấp hành Chi đoàn:
Bí thư: Đ/c Phạm Ánh Nguyệt
Phó bí thư: Đ/c Nguyễn Thị Thanh Trúc
Uỷ viên: Đ/c Nguyễn Thị Huyền Trang
- Ban chấp hành Chi hội:
Chi hội trưởng: Đ/c Nguyễn Thu Huế
Chi hội phó: Đ/c Vũ Mai Trang
Uỷ viên: Đ/c Nguyễn Văn Nghĩa
Xin được chúc mừng các ứng viên đã được đề cử và tín nhiệm. Xin chúc các đồng chí có thật nhiều sức khoẻ, công tác tốt, phát huy nguồn năng lượng tích cực, năng động, ý thức trách nhiệm cao để góp phần tạo nên một tập thể K69 QTDVDLLH ngày càng đoàn kết, phát triển vững mạnh và đạt được những thành quả tốt đẹp!