🔥NÓI KHÔNG VỚI MA TÚY - KHÔNG ĐƯỢC THỬ DÙ CHỈ MỘT

Thứ bảy - 27/04/2024 01:23
🔥NÓI KHÔNG VỚI MA TÚY - KHÔNG ĐƯỢC THỬ DÙ CHỈ MỘT
🌿Nhằm mục đích tuyên truyền và nâng cao ý thức các bạn sinh viên về việc phòng, chống ma túy, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Du lịch phát động: “Cuộc thi tuyên truyền phòng, chống ma túy”✨ nhằm khơi dậy ý thức của sinh viên trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn nói chung và sinh viên Khoa Du lịch học nói riêng về tác hại, hậu quả của ma túy; qua đó, tạo chuyển biến mạnh mẽ về trách nhiệm, hành động của sinh viên.
💌Cuộc thi Tuyên truyền phòng, chống ma túy năm 2024 được tổ chức với 01 vòng thi:
- Đối tượng dự thi: Sinh viên Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
- Hình thức dự thi: Inforgraphic/Video nhằm chỉ rõ tác hại, hậu quả của ma túy và tuyên truyền cách phòng, chống ma túy.
- Địa chỉ gửi bài dự thi: bantruyenthongfts1718@gmail.com
⏰Thời gian diễn ra cuộc thi:
- 15/01/2024 - 19/01/2024: Sinh viên gửi bài dự thi qua địa chỉ gmail BTC cung cấp
- 20/01/2024: BTC ngừng nhận bài dự thi
- 25/01/2024: BTC sẽ lựa chọn ra 3 bài thi xuất sắc nhất và trao giải.

💕Hãy cùng chúng mình hưởng ứng cuộc thi để không ai bị bỏ lại phía sau, để bớt đi một cuộc đời khổ cực vì ma túy.
#FTS #USSH #VNU

Tác giả: FTS