Lộ trình đào tạo

Thứ năm - 16/02/2017 23:20

Sinh viên theo học chương trình Cử nhân trong thời gian bốn năm (8 học kỳ), với 46 môn học tương ứng 134 tín chỉ với tỷ lệ các môn học bắt buộc và tự chọn. Chương trình học có thể kéo dài hơn trong trường hợp sinh viên đi thực tập tạị nước ngoài theo chương trình của Khoa.

Năm thứ nhất đại học sẽ giới thiệu cho sinh viên những nguyên lý, kiến thức chung về kinh tế, chính trị, xã hội, văn hóa và các khoa học liên quan ứng dụng trong lĩnh vực du lịch. Qua đó, các em bước đầu hình thành tư duy logic, tư duy nghiên cứu khoa học và dần làm quen với môi trường học tập mới.

Sang đến năm thứ hai, người học vẫn tiếp tục trau dồi các môn khoa học ứng dụng lĩnh vực du lịch và một số môn kiến thức cơ bản trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và sự kiện. Các nghiên cứu trường hợp điển hình, các chuyến đi thực tập ngắn ngày sẽ được kết hợp bên cạnh hoạt động nghe giảng trên lớp. Việc phân hướng ngành sẽ được thực hiện từ học kỳ thứ 4 và sinh viên được quyền tự do đăng ký lựa chọn. Hết năm thứ hai đại học, sinh viên có thể đăng ký tham gia chương trình thực tập do Khoa cung cấp.

Năm thứ ba đại học sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực khoa học du lịch và nghiên cứu khoa học du lịch. Sinh viên sẽ có cơ hội được gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm từ những chuyên gia, các nhà quản lý và giám đốc doanh nghiệp, rèn luyện kỹ năng nghiên cứu thông qua các bài tập nhóm, bài tiểu luận, các công trình nghiên cứu khoa học sinh viên và đặc biệt được tham gia chuyến đi thực tế dài ngày đến các tuyến, điểm du lịch.

Vào năm cuối đại học, bên cạnh việc trau dồi thêm kiến thức chuyên sâu, sinh viên sẽ tham gia thực tập chuyên ngành theo từng hướng ngànhlựa chọn và thực tập tốt nghiệp tại các cơ sở và doanh nghiệp trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và sự kiện. Việc kết hợp học tập và rèn luyện sẽ trang bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng tổng hợp về du lịch và quản lý, tạo bước đệm cho những thành công của các em sau khi ra trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây