Đổi mới trong hoạt động đào tạo

Thứ năm - 16/02/2017 23:21

Khoa Du lịch học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đang dần sáng tạo và đổi mới phương pháp giáo dục theo xu hướng quốc tế nhằm mang lại cho sinh viên môi trường học tập năng động và phát huy tối đa năng lực của các em.

Các buổi nói chuyện, gặp gỡ với các nhà quản lý, giám đốc doanh nghiệp và các chuyên gia được lồng ghép vào trong các buổi học lý thuyết sẽ giúp các em mở rộng tầm hiểu biết và tiếp cận sâu hơn với môi trường ngành du lịch, khách sạn và sự kiện.

Bên cạnh đó, chương trình “Hành trang cơ hội việc làm cho sinh viên” được tổ chức hàng năm tạo cơ hội cho sinh viên được tiếp cận với thị trường cầu lao động trong ngành du lịch, khách sạn và sự kiện. Qua trao đổi và nghe tư vấn từ các vị khách mời là những doanh nhân thành đạt và chuyên gia trong ngành, sinh viên sẽ tích lũy được kinh nghiệm cho quá trình xin việc sau khi ra trường, định hướng nghề nghiệp cho tương lai cũng như có được cơ hội tuyển dụng.

Một đổi mới nữa là việc sinh viên chính quy đang theo học từ học kỳ thứ ba đến học kỳ thứ bảy của Khoa Du lịch học có thể học song song một ngành thứ hai từ các Khoa khác trong Trường Đại học Khoa học Xã hội Nhân văn hoặc từ trường Đại học Ngoại ngữ (ĐHQGHN). Sinh viên tốt nghiệp sẽ được cấp hai bằng Cử nhân độc lập tương ứng với hai ngành mà các em theo học.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây