Giới thiệu chung

Thứ năm - 16/02/2017 23:16

Khoa Du lịch học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một cơ sở trọng điểm quốc gia đào tạo về ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Khoa đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, và hợp tác quốc tế.Với sứ mệnh đi đầu trong sự nghiệp bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, các nhà quản lý và giám đốc doanh nghiệp du lịch, lữ hành cũng như ở nhiều lĩnh vực khác, đến nay, nhiều sinh viên, học viên của Khoa tốt nghiệp ra trường đã thành đạt trong công tác và trở thành cán bộ lãnh đạo Nhà nước về du lịch, giảng viên các trường đại học và cao đẳng, cán bộ quản lý tại các doanh nghiệp du lịch, và chuyên gia cao cấp của các dự án nghiên cứu liên quan đến du lịch.v.v.

Các công trình nghiên cứu khoa học cấp Đại học Quốc gia và cấp Bộ do cán bộ trong Khoa chủ trì đã được các đơn vị trong ngành Du lịch và các chuyên gia đánh giá cao. Bên cạnh đó, Khoa đã xây dựng mối quan hệ tốt với nhiều trường có đào tạo về du lịch như Trường ĐH Toulouse Le Mirial (Pháp), ĐH Rikkyo (Nhật Bản), trường Du lịch thuộc ĐH Khoa học Ứng dụng Munich…thông qua việc thực hiện trao đổi giảng viên, sinh viên sang giảng dạy, học tập; phối hợp cùng tổ chức hội thảo, hội nghị, thực hiện các nghiên cứu chung. Với bề dày kinh nghiệm và những thành tựu đạt được trong công tác đào tạo - nghiên cứu, Khoa đã vinh dự nhận bằng khen của Tổng cục Du lịch Việt Nam, UBND Thành phố Hà Nội và Thủ tướng Chính phủ.

Hơn 1700 sinh viên chính quy đã theo học tại Khoa, được giảng dạy bởi đội ngũ 20 cán bộ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Chương trình đào tạo được thiết kế chuyên sâu với các môn học trong lĩnh vực du lịch và môn học bổ trợ, có sự kết hợp giữa lý thuyết và rèn luyện kỹ năng nhằm tạo cơ hội để sinh viên hòa nhập tốt với môi trường lao động trong ngành du lịch, khách sạn và sự kiện. Hãy đăng ký theo học tại Khoa Du lịch học và định hướng cho tương lai của bạn ngay từ bây giờ!

  1. Chương trình đào tạo đại học chính quy

Khoa Du lịch học hiện đào tạo 02 chương trình học chính:

  • Cử nhân ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
  • Cử nhân ngành Quản trị Khách sạn

Trong đó, chương trình đào tạo cử nhân ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành được phân làm 02 hướng ngành là:

  • Quản trị Lữ hành
  • Quản trị Sự kiện

Việc phân hướng ngành được thực hiện từ học kỳ thứ 4 và sinh viên được quyền tự do đăng ký lựa chọn.

Cả hai chương trình đào tạo được thiết kế nhằm cung cấp những kiến thức tổng hợp và chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và sự kiện, giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường thích ứng tốt với sự biến đổi của thị trường lao động. Sinh viên của Khoa sau khi tốt nghiệpcó khả năng làm việc độc lập và hòa đồng với tập thể, nhận thức và giải quyết tốt những vấn đề thực tiễn trong hoạt động kinh doanh du lịch, khách sạn, sự kiện và nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt là có tầm nhìn chiến lược đểđạt đượcthành công trong mọi vị trí công việc, trong môi trường có yếu tố nước ngoài cũng như hội nhập với nghiên cứu khoa học du lịch trong khu vực và thế giới.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây