Chương trình đào tạo đại học chính quy

Thứ hai - 06/02/2017 20:57

Khoa Du lịch học hiện đào tạo 02 chương trình học chính:

• Cử nhân ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành
  • Cử nhân ngành Quản trị Khách sạn

Trong đó, chương trình đào tạo cử nhân ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành được phân làm 02 hướng ngành là:

• Quản trị Lữ hành
  • Quản trị Sự kiện

Việc phân hướng ngành được thực hiện từ học kỳ thứ 4 và sinh viên được quyền tự do đăng ký lựa chọn.

Cả hai chương trình đào tạo được thiết kế nhằm cung cấp những kiến thức tổng hợp và chuyên sâu trong lĩnh vực du lịch, khách sạn và sự kiện, giúp các bạn sinh viên sau khi ra trường thích ứng tốt với sự biến đổi của thị trường lao động. Sinh viên của Khoa sau khi tốt nghiệpcó khả năng làm việc độc lập và hòa đồng với tập thể, nhận thức và giải quyết tốt những vấn đề thực tiễn trong hoạt động kinh doanh du lịch, khách sạn, sự kiện và nhiều lĩnh vực khác, đặc biệt là có tầm nhìn chiến lược đểđạt đượcthành công trong mọi vị trí công việc, trong môi trường có yếu tố nước ngoài cũng như hội nhập với nghiên cứu khoa học du lịch trong khu vực và thế giới.