RECAP BUỔI SINH HOẠT CHUYÊN ĐỀ “VAI TRÒ VÀ VỊ TRÍ CỦA THANH NIÊN TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP’’

Thứ ba - 23/01/2024 20:30
     Dưới sự chuẩn bị tổ chức của Chi đoàn K67 Quản trị Khách sạn, 18h30 ngày 22/1/2024 chúng ta đã có buổi sinh hoạt chuyên đề thành công rực rỡ với sự tham gia đông đảo của các thành viên trong tập thể lớp dưới sự dẫn dắt của đồng chí Trần Hùng Việt cùng cán bộ lớp.
     Buổi sinh hoạt diễn ra với mục đích cung cấp kiến thức về vai trò của Đoàn Thanh Niên trong thời kỳ hội nhập, Đồng thời, tạo động lực học tập và phát huy tốt các truyền thống, phong trào của Khoa và của Trường. Từ đó, sinh viên có thể tích cực trau dồi và phát triển bản thân, trở thành những Đoàn viên ưu tú, có đức, có tài góp phần phát triển đất nước hùng mạnh.
     Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra thành công tốt đẹp, tuyên truyền được mục đích và ý nghĩa của chuyên đề tới các Đoàn viên K67 QTKS. Một lần nữa xin chúc mừng Chi đoàn K67 Quản trị Khách sạn, đồng thời chúc Chi đoàn ngày càng sôi động, đạt được nhiều thành tích, đóng góp trong các hoạt động Đoàn, Hội.