LƯU BÚT MÙA HẠ - CHƯƠNG TRÌNH CHIA TAY SINH VIÊN NĂM CUỐI K62 DU LỊCH HỌC

Thứ tư - 07/07/2021 09:36
“Tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. Dù cho bạn từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, bạn vẫn muốn được đằm mình trong cơn mưa ấy lần nữa”.
LƯU BÚT MÙA HẠ - CHƯƠNG TRÌNH CHIA TAY SINH VIÊN NĂM CUỐI K62 DU LỊCH HỌC

Tháng 5 về, tiếng ve râm ran trên từng hàng phượng đỏ thắm, bằng lăng tím rực mọi ngóc ngách nơi sân trường. Tháng 5 về, những cuốn lưu bút vội trao tay, những lời chào tạm biệt năm học được nói ra ngập ngừng và nuối tiếc. Và có lẽ, nuối tiếc hơn cả chính là những người sinh viên năm cuối. Kết thúc chặng đường đại học, họ thực sự là những người trưởng thành, tự tin bước ra ngoài kia cùng những hoài bão, ước mơ được ấp ủ khi còn ngồi trên giảng đường.

"Lưu bút mùa hạ" là chương trình do Khoa Du lịch học tổ chức nhằm gửi lời chia tay các anh chị năm cuối (K62 Khoa Du lịch học). Chương trình tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được gửi gắm những suy nghĩ, tâm tư tình cảm của mình, những lời chưa kịp nói với các anh chị K62, giờ đây đã trở thành cựu sinh viên Khoa Du lịch học.

56624595 397160511109076 1633538017295597568 n

Chương trình đã nhận được hơn 20 bức thư gửi tới tập thể và cá nhân 2 lớp: K62 QTDVDL&LH và K62 QTKS. Chắc hẳn, trước khi tạm biệt mái trường, ai cũng muốn có một kỉ niệm gì đó thật đặc biệt, thật ấn tượng. Đó có thể là một chuyến du lịch với cả lớp, là cuốn kỉ yếu rực rỡ sắc màu,…Còn với sinh viên Khoa Du lịch học, trường ĐHKHXH&NV, kỉ niệm đó còn là chương trình “Lưu bút mùa hạ”.'