Đối tượng tuyển sinh sau đại học

Thứ ba - 29/04/2014 13:28

Học viên có bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch/ hoặc chuyên ngành quản trị kinh doanh du lịch, quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn, hướng dẫn du lịch, văn hóa – địa lý du lịch, kinh tế vận tải và du lịch, khoa học quản lý/ hoặc bằng tốt nghiệp đại học các ngành khác.

Ngoài ra, học viên còn phải đáp ứng đủ điều kiện về thâm niên công tác:

Người có bằng tốt nghiệp đại học loại khá trở lên ngành du lịch được dự thi ngay sau khi tốt nghiệp đại học.

HOẶC

Người có bằng tốt nghiệp chính quy chuyên ngành quản trị kinh doanh du lịch, quản trị kinh doanh du lịch và khách sạn, hướng dẫn du lịch, văn hóa – địa lý du lịch, kinh tế vận tải và du lịch, khoa học quản lý... phải có ít nhất 01 năm kinh nghiệm làm trong lĩnh vực chuyên môn phù hợp với chuyên ngành đăng ký dự thi,đã học bổ túc kiến thức để có trình độ tương đương với bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch.

HOẶC

Người có bằng tốt nghiệp đại học ngành khác và đã có ít nhất 03 năm làm việc liên tục trong lĩnh vực du lịch,đã học bổ túc kiến thức để có trình độ tương đương với bằng tốt nghiệp đại học ngành du lịch.