Khoa Du lịch họchttps://fts.ussh.vnu.edu.vn/uploads/fts/logo-fts.png
Thứ tư - 11/12/2024 13:20
Ngày 10 tháng 12 vừa qua, tại phòng học G103, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã diễn ra buổi học chủ đề “Rượu vang trong kinh doanh nhà hàng”.
Với sự tham gia của:
- TS. Nguyễn Ngọc Dung, Phó Trưởng khoa Khoa Du lịch học, giảng viên bộ môn Quản trị Thực phẩm và Đồ uống;
- Mr. Tô Việt, Chuyên gia rượu vang;
- Mr. Dương Quang Thành, Chuyên gia ẩm thực Pháp;
- Trợ lý của Mr. Tô Việt đồng hành hỗ trợ;
- Cùng sự tham gia của 90 sinh viên lớp học phần Quản trị Thực phẩm và Đồ uống, lớp K67 Quản trị Khách sạn
Với sự dẫn dắt của chuyên gia Tô Việt, các bạn sinh viên đã nắm được những kiến thức cơ bản về nguồn gốc và sự khác biệt của 03 loại rượu vang trắng, champagne và rượu vang đỏ. Bên cạnh đó, các bạn sinh viên được trải nghiệm thực hành thử-nếm rượu, phân biệt được cơ bản sự khác nhau giữa 03 loại rượu. Trải nghiệm thực tế đem lại trải nghiệm hoàn hảo cho các bạn sinh viên.
Đồng thời, buổi học cũng là buổi học cuối cùng của lớp học phần Quản trị Thực phẩm và Đồ uống của lớp K67 Quản trị Khách sạn. Các bạn sinh viên bày tỏ lòng biết ơn vì TS. Nguyễn Ngọc Dung đã luôn tạo điều kiện quan tâm để sinh viên có thể tiếp cận với thực tế ngành khách sạn nhiều nhất trong khuôn khổ thời gian diễn ra môn học. Chúc cho TS. Nguyễn Ngọc Dung ngày càng phát triển trong sự nghiệp, các bạn sinh viên trong tương lai sẽ đạt được nhiều thành công trong ngành.