KHOA DU LỊCH HỌC: ĐÔNG ĐẢO ĐOÀN VIÊN, SINH VIÊN THAM GIA HƯỞNG ỨNG CHƯƠNG TRÌNH “MỖI THANH NIÊN 10.000 BƯỚC CHÂN MỖI NGÀY”.

Thứ năm - 14/03/2024 20:30

Sáng ngày 13/3, Liên chi Đoàn - Liên chi Hội Khoa Du lịch học đã tổ chức lễ phát động hưởng ứng chương trình “Mỗi thanh niên 10.000 bước chân mỗi ngày” và “Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân”.

Tham gia hoạt động, các đoàn viên, sinh viên Khoa Du lịch học khoác lên mình màu áo biểu tượng của Khoa tham gia chạy bộ trên cự ly gần 4km. Hoạt động nhằm đẩy mạnh đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của việc rèn luyện thể dục thể thao trong bảo vệ, nâng cao sức khoẻ và chất lượng cuộc sống của đoàn viên, thanh niên; xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh, góp phần củng cố đoàn kết.