Thông báo về buổi nói chuyện của RTC với sinh viên về cơ hội thực tập trong lĩnh vực lữ hành - hướng dẫn

Thứ hai - 04/05/2015 14:34

Chiều ngày 6/5/2015, CLB Du lịch có trách nhiệm Việt Nam (RTC) có tổ chức buổi nói chuyện với sinh viên Khoa Du lịch học, trường ĐH KHXH&NV, cụ thể như sau:

1. Thời gian: 14h00 ngày Thứ tư, 06/5/2015

2. Địa điểm: Phòng Thực hành Khoa Du lịch học, phòng 505 nhà B, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

3. Nội dung: Tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm cho sinh viên và cung cấp thông tin về cơ hội thực tập trong lĩnh vực lữ hành -hướng dẫn nói riêng và du lịch nói chung.

Nội dung chi tiết của chương trình có trong file đính kèm.

Thông tin về chương trình cũng đã chính thức được đăng tải trên website của RTC: http://www.rtcvietnam.org/tour-guiding-internship-opportunity-for-student/.