MỘT SÔ QUY ĐỊNH VỀ ĐỒNG PHỤC CỦA SINH VIÊN KHOA DU LỊCH HỌC

KHOA DU LỊCH HỌC

---------o0o---------

MỘT SÔ QUY ĐỊNH VỀ ĐỒNG PHỤC CỦA SINH VIÊN KHOA DU LỊCH HỌC

1. Sinh viên Khoa Du lịch học các hệ cần tuân thủ các quy định, nội quy của Nhà trường về trang phục, tác phong, thái độ.

2. Sinh viên Khoa Du lịch học trong khu vực trường phải đi giầy dép, mặc quần áo và để tóc gọn gàng, sạch sẽ, lịch sự.

3. Với truyền thống xây dựng và phát triển, được sự thống nhất cao qua nhiều thế hệ sinh viên, đến nay Khoa Du lịch có đồng phục áo dài xanh + quần trắng dành cho nữ sinh viên, áo sơ mi trắng + quần âu đen dành cho nam sinh viên ngoài ra có áo polo đồng phục do chính sinh viên của Khoa thiết kế.

4. Khi có những sự kiện đặc biệt như các ngày lễ lớn, những dịp Hội nghị, hội thảo, các sinh hoạt tập thể trang trọng, những môn học có thực tập – thực tế, những hoạt động Đoàn – Hội của sinh viên Khoa… yêu cầu sinh viên mặc đồng phục, tùy từng hoạt động sẽ có thông báo về trang phục cụ thể.

5. Đối với cá hoạt động học tập thể chất, thi đấu thể thao, sinh viên Khoa Du lịch học sử dụng đồng phục chuyên biệt, phù hợp với điều kiện học tập và thi đấu.