Đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên 2018

Thứ sáu - 14/12/2018 00:21

Thực hiện Quy chế dân chủ trong trường đại học và Quy chế công tác sinh viên tại Đại học Quốc gia Hà Nội, triển khai kế hoạch công tác năm học, Nhà trường tổ chức buổi đối thoại giữa Lãnh đạo Nhà trường với sinh viên năm học 2018 - 2019:

- Thời gian: 18h00 ngày 17/12/2018 (Thứ Hai).

- Địa điểm: Hội trường tầng 8, nhà E.

- Thành phần:

+ Ban Giám hiệu, Lãnh đạo các Phòng, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên.

+ Đại diện Ban Quản lý Kí túc xá Mễ Trì, Ban Quản lý Làng sinh viên HACINCO, Trung tâm Thông tin - Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội, Phòng Khám đa khoa 182 Lương Thế Vinh - Bệnh viện ĐHQGHN.

+ Đại diện Ban Lãnh đạo, Cố vấn học tập, Giáo viên chủ nhiệm; Trợ lý CT&CTSV, Trợ lý đào tạo các Khoa/Viện/Bộ môn trực thuộc.

+ Đại diện sinh viên: Ban cán sự lớp, Ban Chấp hành Chi đoàn, Ban Chấp hành Chi hội các lớp khóa học từ QH-2015-X đến QH-2018-X.

Để buổi đối thoại đạt kết quả tốt, Nhà trường đề nghị Ban Lãnh đạo các Khoa/Viện/Bộ môn trực thuộc chuẩn bị một số nội dung sau:

1. Thông báo cho toàn thể sinh viên về thời gian, địa điểm của buổi đối thoại.

2. Yêu cầu ban cán sự các lớp khóa học tập hợp ý kiến/kiến nghị/câu hỏi của các thành viên trong lớp và nêu vấn đề trực tiếp tại buổi đối thoại để Nhà trường trả lời.

Ngoài buổi đối thoại do Nhà trường tổ chức, Trưởng các Khoa/Viện/Bộ môn trực thuộc có thể tổ chức đối thoại riêng cho sinh viên đơn vị mình, thời gian bắt đầu từ đầu học kỳ II năm học 2018 - 2019, yêu cầu báo cáo kế hoạch trước cho Nhà trường (qua Phòng Chính trị và CTSV).