TS. Đặng Thị Phương Anh

TS. Đặng Thị Phương Anh
Chức vụ:
- Cán bộ giảng dạy Bộ môn Quản trị Sự kiện
- Trợ lý đào tạo Đại học và Sau đại học (hỗ trợ)

Các học phần giảng dạy bậc đại học:
- Thiết kế và tổ chức sản xuất sự kiện
- Ý tưởng và kịch bản sự kiện
- Tổng quan sự kiện
- Tổ chức sự kiện

Hướng nghiên cứu chính:
- Du lịch văn hóa
- Du lịch di sản
- Du lịch sự kiện
- Du lịch bền vững
- Quản lý văn hóa

Một số công trình tiêu biểu:
- Sách biên tập: Touring Vietnam: Exploring development, Tourism, and sustainability from Muiti-disciplinary and multi-directional perspectives (viết chung), NXB ĐHQG Tp HCM, 2018.
- Bài báo khoa học: The relation between a mega sport event and the host destination. International Journal of Tourism Sciences, Volume 14, number 3, 2015, page 116 – 129.
- Bài báo khoa học: The relationship between intangible cultural heritage and community development: A case study of kite playing in Vietnam’s Red River Delta. Journal of Social Sciences and Humanities, Vol 3, No 2, 2017, Page: 203-220.
- Bài báo khoa học: Đưa những “dấu tích bị lãng quên” vào sản phẩm du lịch (nghiên cứu trường hợp giếng đá cổ Hội An). Tạp chí Văn hóa học, Số 4 (😎 2013, trang: 72 – 78.
- Bài báo khoa học: Di sản văn hóa phi vật thể – Nguồn lực trong phát triển cộng đồng. Tạp chí Nghiên cứu văn hóa, Số 26, 2018, trang: 19 – 24.