ThS. Đinh Nhật Lê

- Cán bộ giảng dạy Bộ môn Quản lý du lịch
- Trợ lý Chính trị và Công tác Sinh viên
- Trợ lý Truyền thông

Các học phần giảng dạy bậc đại học:
- Hướng dẫn du lịch
- Hành vi tiêu dùng du lịch
- Nghiệp vụ lữ hành
- Quản trị kinh doanh lữ hành
- Nhập môn khoa học du lịch
- Điểm tuyến du lịch Việt Nam
- Thực tập chuyên ngành 1 (lữ hành)
- Thực tập chuyên ngành 2 (hướng dẫn)

Hướng nghiên cứu chính:
- Lữ hành, hướng dẫn
- Điểm tuyến du lịch
- Hành vi tiêu dùng du lịch

Một số công trình tiêu biểu:
- Bài viết: “Áp dụng tiêu chuẩn VTOS phiên bản mới 2013 trong việc giảng dạy tại Khoa Du lịch học, lấy ví dụ về việc đào tạo Hướng dẫn viên” – Viết chung. Kỷ yếu Hội thảo khoa học “Đào tạo du lịch trong Trường Đại học nghiên cứu”, 2015.
- Sách tham khảo: “Du lịch Việt Nam thời kỳ đổi mới” – Viết chung. Chủ biên: PGS. TS Trần Thị Minh Hòa, NXB ĐHQG, 2015.
- Du lịch cộng đồng tại Lũng Vân, Hòa Bình. Tạp chí Du lịch Việt Nam, Số tháng 9/2013.
- Đề tài khoa học: “Định hướng chiến lược phát triển hoạt động du lịch của Việt Nam đối với thị trường Trung Quốc giai đoạn 2013 – 2020”, Đề tài cấp ĐHQG, Người tham gia, 2013.
- Đề tài khoa học: Nghiên cứu rà soát, đánh giá kết quả, tác động và đề xuất giải pháp triển khai thực hiện hiệu quả Quyết định số 79/2005/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Đề tài thuộc Chương trình Khoa học và công nghệ trọng điểm cấp Nhà nước giai đoạn 2013– 2018 “Khoa học và công nghệ phục vụ phát triển bền vững vùng Tây Bắc”, Thư ký đề tài nhánh.