Tọa đàm Nghiên cứu khoa học sinh viên lần 2 năm học 2017-2018

Thứ ba - 20/03/2018 10:07

Tiếp nối thành công của buổi lần 1, vào 14h00 ngày 19/03/2018, khoa Du lịch học đã tổ chức buổi Toạ đàm nghiên cứu khoa học sinh viên năm 2017 – 2018 lần 2 với chủ đề “Kinh nghiệm báo cáo nghiên cứu và giải đáp thắc mắc liên quan đến Nghiên cứu khoa học sinh viên”. Buổi toạ đàm có sự tham gia của TS. Phạm Hồng Long, Trưởng Khoa Du lịch học, TS. Nguyễn Ngọc Dung, Phó Trưởng Khoa Du lịch học, ThS. Vũ Hương Lan, Phó Trưởng Khoa Du lịch học, ThS. Trịnh Lê Anh, Phó chủ nhiệm Bộ môn Quản trị Sự kiện và và một số thầy cô trong Khoa.

Các bạn sinh viên tham gia buổi toạ đàm đã được hướng dẫn chi tiết và cụ thể về cách trình bày bài báo cáo, thuyết trình sao cho đạt được kết quả cao nhất qua phần trình bày của thầy Phạm Hồng Long và thầy Trịnh Lê Anh. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng chia sẻ về những kỹ năng trong quá trình thực hiện nói chung và trong giai đoạn nước rút hoàn thiện nghiên cứu nói riêng. Kết thúc buổi toạ đàm, TS. Nguyễn Ngọc Dung đã tổng kết lại những điều đáng ghi nhớ từ những chia sẻ trên. Đồng thời, thay mặt các giáo viên hướng dẫn, TS. Nguyễn Ngọc Dung đã tiếp thêm động lực, khuyến khích sinh viên tập trung, chủ động trong quá trình hoàn thiện báo cáo để bài nghiên cứu đạt được chất lượng tốt nhất. Buổi toạ đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn sẽ có những kết quả vô cùng triển vọng trong cuộc thi Nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017 – 2018.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi Toạ đàm:

Tác giả: Vũ Quỳnh Anh _ SV K62 Khoa Du lịch học