Tọa đàm NCKHSV lần 1/2017

Thứ ba - 02/01/2018 09:29
Vào 14h00 ngày 28/12/2017, Khoa Du lịch học đã tổ chức Toạ đàm nghiên cứu khoa học sinh viên năm học 2017 – 2018 lần 1 với chủ đề "Xu hướng nghiên cứu trong khoa học du lịch và lựa chọn ý tưởng nghiên cứu". Tham gia buổi tọa đàm gồm có TS. Nguyễn Ngọc Dung, Phó Trưởng Khoa Du lịch học, ThS. Vũ Hương Lan, Phó Trưởng Khoa Du lịch học, PGS.TS. Nguyễn Phạm Hùng, Chủ nhiệm Bộ môn Văn hóa và Địa lý du lịch cùng một số thầy cô của Khoa Du lịch học.

Là hoạt động thường niên, chương trình  toạ đàm là kênh kết nối giữa giảng viên và sinh viên để tìm ta những vấn đề có tính khoa học, định hướng nghiên cứu phù hợp nhất cho các bạn sinh viên có ý tưởng nghiên cứu. Đồng thời, buổi tọa đàm tạo cơ hội để sinh viên cùng hướng nghiên cứu gặp gỡ, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm, và cũng giải đáp thắc mắc của các bạn sinh viên khi mới bắt đầu tiến hành nghiên cứu khoa học.

Trong chương trình, các bạn sinh viên đã trình bày gần 30 ý tưởng nghiên cứu xoay quanh các lĩnh vực khách sạn, lữ hành, và sự kiện, và đã được các thầy cô góp ý để hoàn thiện ​đề tài, đồng thời có được những định hướng nghiên cứu phù hợp nhất với các em. Bên cạnh đó, các thầy cô cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm khi làm nghiên cứu khoa học, cũng như động viên các bạn sinh viên tham gia hoạt động nghiên cứu. Buổi tọa đàm đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Dưới đây là một số hình ảnh của chương trình:

 

Tác giả: Tin bài + ảnh: Phạm Thịnh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây