Thông tin về buổi nói chuyện chuyên đề "Xây dựng sản phẩm du lịch văn hóa và di sản các nước ASEAN"

Thứ tư - 26/07/2017 21:00

Trong chương trình hợp tác với GIZ (Cơ quan hợp tác phát triển Đức) tại Việt Nam và SEATGA (Southeast Asia Tourist Guides Association – Hiệp hội Hướng dẫn viên du lịch Đông Nam Á), Khoa Du lịch học, Trường Đại học KHXH&NV - Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức buổi nói chuyện của chuyên gia SEATGA với chủ đề: Xây dựng sản phẩm du lịch văn hóa và di sản các nước ASEAN”.

Buổi seminar sẽ diễn ra từ 13h30 đến 16h30 thứ 6 (28/7/2017)

Địa điểm: Tầng 3 nhà E, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân Văn, 336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.

Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Thông tin thêm xin xem tại đây

Trân trọng kính mời quý Thầy/ Cô/ Anh/ Chị/ Em đồng nghiệp, các đối tác và các bạn quan tâm đến tham dự.