Tiếp đại diện trường ĐH Chiangmai, Thái Lan

Thứ sáu - 21/11/2014 16:51

Sáng ngày 19-11-2014, TS. Phạm Hồng Long, PCNK Du lịch học, đã có buổi tiếp và làm việc với PGS.TS. Ploysri Porananond - Giám đốc Trung tâm Du lịch, thuộc Trung tâm Nghiên cứu ASEAN, ĐH Chiang Mai, Thái Lan.

gap mat doan Thai Lai 19-11

Tại buổi làm việc, TS. Phạm Hồng Long đã dành thời gian giới thiệu về Khoa và đội ngũ cán bộ Khoa Du lịch học, Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn. Cả hai bên đã cùng thảo luận, trao đổi về khả năng hợp tác giữa hai đơn vị trên các lĩnh vực: viết bài in sách, xây dựng đề án liên kết nghiên cứu, tổ chức hội thảo quốc tế, trao đổi giáo viên và sinh viên giữa hai bên. Buổi làm việc diễn ra trong bầu không khí thoải mái, ấm áp.

gap doan Thai Lan 19-11

Nhân dịp này, TS. Phạm Hồng Long cám ơn Bà Ploysri Porananond đã dành thời gian đến thăm và làm việc với Khoa và hi vọng hai bên sẽ sớm có những thành quả hợp tác cụ thể trong tươi lai.

Tin bài: Mai Hoa

Ảnh: Khoa Du lịch học