Buổi tiếp và làm việc giữa thầy Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn và Giáo sư Inagaki (Nhật Bản)

Thứ hai - 26/09/2016 11:40

Chiều ngày 13/9/2016, PGS.TS. Phạm Quang Minh, Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn đã có buổi gặp gỡ và làm việc với Giáo sư Inagaki, trường Đại học Rikkyo (Nhật Bản). Tham dự buổi gặp gỡ còn có TS. Phạm Hồng Long, Trưởng Khoa Du lịch học, và thầy Lương Ngọc Vinh, đại diện phòng Đối ngoại và Hợp tác phát triển.

Trong buổi làm việc, thầy Hiệu trưởng và Giáo sư đã cũng trao đổi về hoạt động hợp tác đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực du lịch. Giáo sư Inagaki sẽ tham gia giảng dạy và nghiên cứu tại Khoa Du lịch học trong 03 năm. Thầy Hiệu trưởng hi vọng rằng Giáo sư sẽ góp phần thúc đẩy hoạt động nghiên cứu khoa học của Khoa Du lịch học và giúp đỡ đội ngũ cán bộ trẻ của Khoa trong việc đăng bài báo trong các tạp chí uy tín quốc tế. Bên cạnh đó, thầy Hiệu trưởng thay mặt Khoa và Trường cám ơn Giáo sư đã tạo cơ hội để học viên và cán bộ của Khoa nâng cao năng lực đào tạo, nghiên cứu. Buổi làm việc diễn ra trong không khí thoải mái, ấm áp. 

Kết thúc buổi làm việc, thầy Hiệu trưởng và Giáo sư đã trao tặng nhau món quà kỷ niệm, mở đầu cho sự hợp tác lâu dài giữa trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, cụ thể là Khoa Du lịch học với Đại học Rikkyo (Nhật Bản).

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 1 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây