Khoa Du lịch học

Thông báo tuyển dụng của Công ty TNHH Du lịch GRAND TOURS (Hà Nội)

Công ty TNHH Du lịch GRAND TOURS (Hà Nội) đang cần tuyển gấp 2 vị trí sau:

+ Nhân viên kinh doanh: 02 người

+ Nhân viên Điều hành: 02 người

- Yêu cầu:

+ Trình độ: Đại Học (hoặc trình độ Cao Đẳng đã có kinh nghiệm làm trên 1năm )

+ Ưu tiên người đã theo học Khoa du lịch của : ĐH Khoa Học Xã hội và Nhân Văn ( ĐH Quốc Gia Hà Nội), ĐH Mở, ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Công nghệ & Kinh Doanh….

+ Ưu tiên người đã có kinh nghiêm trên 1 năm ở các công ty du lich có uy tín trong nước.

+ Sử dụng tốt tiếng anh đọc/viết

+ Sử dụng thành thạo các kĩ năng cơ bản máy tính văn phòng

+ Kỹ năng giao tiếp tốt, hình thức ưa nhìn, mạnh khỏe

+ Có trách nhiệm trong công việc, trung thực, nhiệt tình, mong muốn phát triển bản thân. Có khả năng làm việc độc lâp cao cũng như khả năng phối hợp tốt trong công việc nhóm. Yêu thích công việc, ham học hỏi.

+ NV kinh doanh: có khả năng tư vấn, lên chương trình, sale tour: Inbound, Outbound, khách Nội địa

+ NV điều hành: cẩn thận, nhanh nhẹn, thu xếp công việc khoa học, hợp lí, biết thương thảo với các nhà cung cấp dịch vụ liên quan.

- Chế độ/Quyền lợi:

+ Lương thoả thuận tuỳ vào kinh nghiệm và năng lực (trao đổi cụ thể khi phỏng vấn)
+ Được tạo cơ hội phát triển công việc trong môi trường chuyên nghiệp
+ Thưởng và những chế độ đãi ngộ theo quy định của công ty (trao đổi cụ thể khi phóng vấn)

- Hồ sơ:

+ Sơ yếu lý lịch (chưa cần có xác nhận của địa phương)

+ Đơn xin việc viết tay

+ Bằng cấp

+ Hộ khẩu, chứng minh thư (photo)

Các bạn quan tâm, gửi hồ sơ tới đ/c email: sales@grandtours.vn, Hạnh 0913 524 506

GRAND TOURS CO., LTD
Unit 507, Commercial & Service Centre Building