SINH VIÊN KHOA DU LỊCH HỌC NHẬN HỌC BỔNG CHUNG SOO (HÀN QUỐC)

Chủ nhật - 19/02/2017 09:53

Ngày 28/12/2016, Trường ĐHKHXH&NV trao 80 suất học bổng Chung Soo cho các sinh viên có thành tích học tập suất sắc trong năm học vừa qua. Trong đó, khoa Du lịch học có 2 sinh viên vinh dự được nhận học bổng đó là sinh viên Phạm Thị Thu và Nguyễn Thị Thu Hiền, sinh viên năm thứ 3 ngành Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. 

 

"Quỹ học bổng Chung Soo của Hàn Quốc được thành lập từ năm 1962, do ngài Park Chong Hee khởi xướng nhằm mục đích nuôi dưỡng nguồn nhân tài nhằm phục vụ sự phát triển kinh tế - xã hội Hàn Quốc. Sau đó, Quỹ đã mở rộng hỗ trợ đến nhiều nước khác nhằm góp phần hỗ trợ phát triển nguồn nhân lực của một số nước đang phát triển.

 

Từ năm 2007 đến nay, Quỹ đã chọn Trường ĐHKHXH&NV - một trung tâm đào tạo, NCKH chất lượng cao hàng đầu cả nước về các ngành KHXH&NV để trao học bổng. Năm nay, cả hai sinh viên được nhận học bổng của Khoa Du lịch học đều là những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đã vươn hên học tập, đạt thành tích cao trong năm học vừa qua. Mỗi suất học bổng trị giá 250USD vừa là món quà hỗ trợ vật chất vừa là món quà tinh thần động viên các em nỗ lực vươn lên trong học tập cũng như trong cuộc sống.

 

Trong buổi lễ trao học bổng, GS.TS Phạm Quang Minh - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Quỹ học bổng Chung Soo cùng các tổ chức quốc tế khác đã quan tâm và có hỗ trợ hiệu quả cho hoạt động đào tạo của Nhà trường, đồng hành cùng Nhà trường trong việc thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu, đào tạo nhân tài, đáp ứng yêu cầu hội nhập và phát triển."*

 

Th.S Vũ Hương Lan- Phó Trưởng Khoa, đại diện Khoa Du lịch học cũng đã đến tham dự buổi lễ và có những động viên, khích lệ, chia vui với các bạn sinh viên được nhận học bổng cũng như chúc các bạn sẽ tận dụng tốt các nguồn hỗ trợ trong và ngoài trường để phục vụ việc học tập, rèn luyện và có thêm nhiều thành tích nổi bật hơn nữa trong thời gian sắp tới. 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây