Tọa đàm về "Du lịch tâm linh ở khu vực Đông Nam Á" ngày 02/01/2018

Thứ năm - 04/01/2018 10:29

Ngày 02/01/2018, Khoa Du lịch học đã tổ chức buổi tọa đàm về "Spiritual tourism in South East Asia" (tên tiếng Việt là "Du lịch tâm linh ở khu vực Đông Nam Á") với sự tham gia của diễn giả TS. Jaeyeon Choe đến từ Đại học Bournemouth (Anh quốc).  Buổi tọa đàm có sự tham gia của các thầy cô và học viên, sinh viên Khoa Du lịch học cùng một số thành viên của Câu lạc bộ Du lịch có trách nhiệm (RTC). Trong chương trình, diễn giả và khách mời tham dự đã có những trao đổi, chia sẻ thêm về loại hình du lịch tâm linh và một số những khái niệm liên quan.

Trước đó, sáng ngày 02/01/2018, TS. Jaeyeon đã có buổi gặp gỡ và trao đổi với GS.TS. Phạm Quang Minh cùng một số thầy cô của Phòng Hợp tác Phát triển và thầy cô của Khoa Du lịch học để bàn về kế hoạch tổ chức Hội thảo quốc tế về du lịch năm 2018. Hội thảo sẽ tạo diễn đàn để các học giả, các nhà nghiên cứu du lịch trong và ngoài nước có cơ hội trao đổi, tiếp thu kinh nghiệm, chia sẻ kiến thức, các kết quả, các vấn đề, và phương pháp nghiên cứu liên quan đến lĩnh vực phát triển du lịch. Hội thảo sẽ góp phần nâng cao vị thế của Khoa Du lịch học và Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học. 

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tọa đàm và buổi làm việc của TS. Jaeyeon tại trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn:

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây