Thông tin Hội thảo quốc tế

Thứ hai - 30/10/2017 09:17
Trong khuôn khổ hợp tác với Đại học Greifswald, CHLB Đức, và Khoa Du lịch , Đại học Huế, sắp tới ngày 31 tháng 10 và ngày 2/11 Khoa Du lịch, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức 2 sự kiện, xin trân trọng kính mời thầy/cô, anh/chị/em đồng nghiệp, sinh viên/cựu sinh viên cũng như mọi người quan tâm tham gia và chia sẻ thông tin:

1. Nói chuyện chuyên đề về Du lịch Đức và bài học Kinh nghiệm cho Việt Nam.
Các bài trình bày đa phần do các học viên cao học của ĐH Greifswald trình bày với các chủ đề về Du lịch bền vững, du lịch xe đạp, du lịch biển...
Thời gian tổ chức từ 2pm-5.30pm, ngày 31/10/2017 (thứ 3)
Địa điểm: Phòng 304 nhà E, trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN
336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh

Trường hợp tham gia, cảm phiền anh chị đăng ký trước ngày 30/10/2017 với Trợ lý đối ngoại khoa, Mai Hoa (0966.039.019) để ban tổ chức xác định số lượng người chính xác cho tea break.
Đường link đăng ký

2. Hội thảo về Phát triển du lịch bền vững ở Đông Nam Á - Những vấn đề đặt ra.
Thời gian cả ngày 2/11/2017 (thứ 5)
Địa điểm: Phòng 304 nhà E, trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN
336 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.
Ngôn ngữ trình bày: Tiếng Anh
Thông tin về thư mời và chương trình chúng tôi xin được gửi trong file đính kèm!
Trân trọng,
Ban Tổ chức Hội thảo