Khoa Du lịch học

TỔ CHỨC NGHIÊN CỨU KHOA HỌC SINH VIÊN NĂM HỌC 2022-2023

Dưới đây là link “Quy cách trình bày văn bản nghiên cứu khoa học” các bạn có thể vào xem để tham khảo cách trình bày:
Quy cách báo cáo khoa học
Thông báo Tổ chức nghiên cứu khoa học sinh viên 2022-2023 và phiếu đề xuất ý tưởng đề tài nghiên cứu khoa học sinh viên 2022-2023
📌Một số thông tin cần lưu ý:
- Thời gian: Đến 3/11/2022 hết hạn nhận đăng ký và đề xuất ý tưởng NCKH của cá nhân và nhóm. Các bạn đề xuất ý tưởng theo mẫu file đính kèm rồi gửi về email: aqnacm@gmail.com
- Đến hết ngày 10/2/2023. Là hạn cuối để nộp bản toàn văn nghiên cứu theo mẫu của Trường và Khoa (Cả bản toàn văn và bản tóm tắt) đến email aqnacm@gmail.com

Một số thông tin mới về nghiên cứu khoa học năm nay:
       Ngoài những quyền lợi liên quan đến xét học bổng, xét cảm tình Đảng thì năm nay tham gia NCKHSV còn có các quyền lợi về cộng điểm, xét chuyển tiếp sau đại học cụ thể: Từ năm học 2022-2023, thành tích của sinh viên khi tham gia nghiên cứu khoa học sẽ được chuyển thành điểm học phần tương đương (vnu.edu.vn).
       Đồng thời ngoài các giải thưởng về khoa học sinh viên, 1 nghiên cứu trong hội nghị năm nay có khả năng và cam kết công bố khoa học trong nước sẽ được hỗ trợ 10 triệu đồng hoặc 20 triệu đồng với công bố quốc tế.

Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ theo sđt: 0983037629, email: aqnacm@gmail.com hoặc Nguyễn Quang Anh | Facebook

Chúc một mùa nghiên cứu khoa học diễn ra thành công tốt đẹp và các bạn sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học sẽ đạt được những thành tích cao nhất.