Khoa Du lịch học

| LỚP TÔI LÀ SỐ 1 - COMEBACK TRONG THÁNG 2+1 |

Sự trở lại trong năm 2021 với hình thức và thể lệ đầy mới mẻ của chuỗi hoạt động “Lớp tôi là số 1”, liệu bạn đã sẵn sàng khởi động cùng chúng mình chưa các các bạn sinh viên nhà Ú ơi!!!
👉 “Lớp tôi là số 1” là một trong những hoạt động thường niên được tổ chức. Hướng tới chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, thiết thực kỷ niệm 90 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2021) và 25 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Đại học Quốc gia Hà Nội (16/03/1996 - 16/03/2021) hoạt động đã trở lại và mang màu sắc mới.
👉 Chuỗi hoạt động gồm 4 phần thi: Lớp tôi khỏe, Lớp tôi hội nhập, Lớp tôi tình nguyện và Lớp tôi thông thái. Mỗi phần thi hứa hẹn sẽ mang đến những sân chơi bổ ích, tăng tính giao lưu, đoàn kết giữa cá nhân sinh viên và tập thể. Góp phần định hình, xây dựng phong cách, mẫu hình sinh viên trường ĐH KHXH&NV, ĐHQGHN tiên phong – năng động – sáng tạo – hội nhập.
⚠️ “BINGO COVID” là tên một phần thi trong chuỗi hoạt động này. Vậy đó là phần thi gì, thể lệ sẽ ra sao?
❗❗❗ Hãy comment ngay dưới bài đăng dự đoán xem phần thi gì sẽ “mở bát” đầu tiên với tên gọi “BINGO COVID” cùng chúng mình nhé. Đừng quên theo dõi fanpage để được bật mí về phần thi thú vị này!
#LTLS1
#Loptoilaso1
-------------------
Mọi thắc mắc các bạn vui lòng liên hệ:
💻 Fanpage: Hành trang Nhân văn
📞 Hotline: 039 921 6862 (Ms. Phuong Anh)
💌 Mail: hoisinhvienussh@gmail.com
🏠 Địa chỉ: Văn phòng Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, Phòng E104
#HSVUSSH #BPTSK
Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'USSH YOUTH pakinកក. LỚP TÔI LÀ sỐ Lớp tôi hội nhập Lớp tôi khỏẻ Lớp tôi thông thái Lớp tôi tìnhnguyện nguyện USSH HƯỚNG TỚI CHÀO MỪNG κỈ NIỆM 90 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH [26/3/1931-26/3/2021] VÀ 25 NĂM THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH ĐẠI HỌC QUỐC GIA HÀ NỘI [16/3/1996-16/3/2021]'