Khoa Du lịch học

HỘI NGHỊ KHOA HỌC SINH VIÊN KHOA DU LỊCH HỌC 2023

Vừa qua, buổi chiều ngày 10/04/2023 Hội nghị Khoa học sinh viên Khoa Du lịch học (năm học 2022 - 2023) đã diễn ra thành công tốt đẹp. Hội nghị vinh dự có sự góp mặt của các thầy cô trong hội đồng ban giám khảo của hội nghị gồm:

• TS. Nguyễn Ngọc Dung - Phó Trưởng Khoa Du lịch học
  • TS. Vũ Hương Lan - Phó Trưởng Khoa Du lịch học
  • GS. Inagaki Tsutomu - Nguyên Hiệu Trưởng Trường Du lịch, Đại học Rikkyo, Nhật Bản
  • TS. Đỗ Hải Yến
  • TS. Nguyễn Quang Anh - Trợ lý NCKHSV

Và hơn 30 bạn tham gia trình bày cũng như các bạn sinh viên có đề tài NCKHSV.
     Tiếp theo đó, TS. Vũ Hương Lan - Phó Trưởng Khoa Du lịch học đã có đôi lời phát biểu khai mạc Hội nghị Khoa học sinh viên Khoa Du lịch học năm học 2022 - 2023. Sau đó, lần lượt là các báo cáo nghiên cứu khoa học của các bạn sinh viên sau thời gian nghiên cứu, tìm hiểu.

Sau một thời gian làm việc vô cùng nghiêm túc, cuối cùng kết quả của hội nghị đã được công bố. Xin chúc mừng các bạn sinh viên đạt được thành tích cao trong Hội nghị báo cáo nghiên cứu khoa học sinh viên này. Kết quả gồm:

• Giải Nhất thuộc về:
- Nhóm sinh viên: Bùi Mai Hương & Nguyễn Duy Đức
- Bạn Nguyễn Thị Nga

• Giải nhì thuộc về:
- Bạn Lò Thị Tuyệt
- Bạn Đặng Trung Anh
- Bạn Phạm Thị Khánh Linh

• Giải ba thuộc về:
- Nhóm sinh viên: Ngô Thị Ngọc Ánh và Ma Thị Ngọc Ánh
- Bạn Nguyễn Thanh Dương
- Bạn Lương Ngọc Thư

• Giải khuyến khích thuộc về:
- Bạn Trần Thị Huyền Trang
- Bạn Nguyễn Thị Thảo

• Giải triển vọng thuộc về :
- Bạn Phạm Quỳnh Anh
- Bạn Lê Bảo Chi
- Bạn Lê Thanh Duyên
- Bạn Tạ Thị Trà Giang

Một lần nữa, xin chúc mừng hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp và chúc mừng các bạn sinh viên đã đạt được những thành tích cao trong Hội nghị này. Hy vọng trong tương lai, Khoa Du lịch học sẽ ngày càng nhận được nhiều đề tài nghiên cứu mới lạ và xuất sắc hơn trong lĩnh vực Du lịch.