Khoa Du lịch học

CUỘC THI "ĐẠI SỨ VĂN HOÁ DU LỊCH"

Với mục đích tạo ra sân chơi bổ ích giúp sinh viên tìm hiểu, bảo tồn, khai thác các giá trị văn hoá trong đời sống xã hội và hoạt động du lịch thông qua việc đề xuất các ý tưởng, lập kế hoạch, xây dựng dự án về văn hoá – du lịch. Đồng thời, kết nối sinh viên đang theo học các ngành học về văn hóa, du lịch trong toàn quốc. Công ty TNHHDVDL Tam Chúc phối hợp với các chuyên gia trong lĩnh vực Văn hóa, Du lịch tổ chức cuộc thi “Đại sứ Văn hóa Du lịch” – đây chính là cơ hội cho các bạn sinh viên thể hiện năng lực, trình độ, kỹ năng của bản thân, được trải nghiệm văn hoá, du lịch, phát triển các kỹ năng (làm việc nhóm, giao tiếp, thuyết trình…) và giao lưu văn hoá vùng miền.

• Thời gian diễn ra cuộc thi: 28/6/2022 - 27/9/2022.

Cuộc thi diễn ra với 2 vòng:
• VÒNG SƠ LOẠI:
a) Phần 1: Thực hiện video ngắn với chủ đề “Góc nhìn văn hoá du lịch”
b) Phần 2: Đề xuất ý tưởng xây dựng dự án văn hoá du lịch
- 30 thí sinh có kết quả cao nhất từ vòng sơ loại (tổng điểm của 2 phần thi) sẽ được dự thi vòng chung kết.

• VÒNG CHUNG KẾT: 30 thí sinh bốc thăm ngẫu nhiên, chia thành 6 đội (mỗi đội 5 thí sinh) và sẽ trải qua 03 vòng thi:
a) Phần 1: “Thông điệp văn hoá du lịch”
b) Phần 2: “Theo dòng văn hoá du lịch”
c) Phần 3: “Đại sứ văn hoá du lịch”

Hãy nhanh tay gửi đơn đăng ký tham dự cuộc thi về cho BTC nhé!
Phiếu đăng kí dự thi chương trình "Đại sứ văn hoá du lịch"
Nội dung và thể lệ cuộc thi