Khoa Du lịch học

BUỔI PHỎNG VẤN TUYỂN CHỌN SINH VIÊN THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH TRAO ĐỔI JASSO 2023 NHẬT BẢN.

Hôm qua, ngày 06/04/2023 đã diễn ra buổi phỏng vấn tuyển chọn sinh viên tham gia chương trình trao đổi JASSO 2023 tại Đại học Rikkyo Nhật Bản từ ngày 03 đến ngày 12 tháng 7 năm 2023. Đây là chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Khoa Du lịch học của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, và Trường Du lịch thuộc Đại học Rikkyo, dưới sự tài trợ của Tổ chức Hỗ trợ Sinh viên Nhật Bản (JASSO).
     Hội đồng phỏng vấn tuyển chọn sinh viên có sự góp mặt của quý thầy cô gồm:
- PGS.TS Phạm Hồng Long - Trưởng Khoa Du lịch học
- GS. Inagaki Tsutomu - Nguyên Hiệu trưởng Trường Du lịch, Đại học Rikkyo, Nhật Bản
- ThS. Đinh Nhật Lê - Trợ lý Chính trị & Công tác sinh viên
- TS. Bùi Nhật Quỳnh - Trợ lý Đối ngoại & Uỷ viên BCH Công đoàn
- Và sự tham gia phỏng vấn của 14 bạn sinh viên đến từ các lớp của Khoa Du lịch học.

Tại buổi phỏng vấn, các sinh viên tham gia phỏng vấn đã được đánh giá lựa chọn dựa trên hồ sơ, kỹ năng phỏng vấn và năng lực của cá nhân ở các khía cạnh khác nhau.

Hội đồng phỏng vấn đã lựa chọn được 08 ứng viên đủ điều kiện tham dự chương trình. Trong thời gian tới, Hội đồng phỏng vấn tuyển chọn sẽ tuyển chọn thêm 02 ứng viên để đảm bảo tổng số 10 ứng viên sẽ được tham dự chương trình trao đổi.
    Chúc các bạn sinh viên được lựa chọn tham gia chương trình sẽ phát huy tốt năng lực của bản thân, là những “đại sứ văn hóa” của chương trình. Chúc Khoa Du lịch học sẽ ngày càng có nhiều chương trình trao đổi học tập ý nghĩa!