Khoa Du lịch học

BUỔI GẶP MẶT CHUẨN BỊ CHO CHUỖI SỰ KIỆN KỈ NIỆM 25 NĂM THÀNH LẬP KHOA DU LỊCH HỌC

Sáng ngày 01/10/ 2020, Khoa Du lịch học đã tổ chức thành công buổi gặp mặt chuẩn bị cho sự kiện Kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa. Đây là dịp gặp gỡ, họp mặt các thế hệ cán bộ – giảng viên, các thế hệ cựu sinh viên, các bạn sinh viên và đại diện các tổ chức, doanh nghiệp đã gắn bó, hợp tác với Khoa từ những ngày đầu thành lập.

Mở đầu chương trình, PGS.TS. Phạm Hồng Long - Trưởng Khoa Du lịch học - đã có lời phát biểu khai mạc, chia sẻ về Khoa và giới thiệu cụ thể về mục đích của buổi gặp mặt. Là cầu nối gắn kết giữa các thế hệ sinh viên Khoa Du lịch học, PGS.TS Nguyễn Phạm Hùng đã phát biểu chia sẻ cảm nghĩ trước ngày đặc biệt. Trong bài phát biểu, PGS. TS Nguyễn Phạm Hùng đặc biệt nhấn mạnh vai trò của sinh viên: "Sự thành công của các bạn sinh viên cũng chính là sự thành công của Khoa Du lịch học". Tiếp đó, các thầy cô và các anh chị em cựu sinh viên đã cùng tham gia thảo luận, đóng góp ý kiến để hoàn thiện hơn cho bản dự thảo Kế hoạch kỉ niệm 25 năm thành lập Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.
Kết thúc buổi gặp mặt, PGS.TS. Phạm Hồng Long đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô, các anh chị em cựu sinh viên đã dành thời gian tới tham dự. Buổi gặp mặt kết thúc trong bầu không khí vô cùng ấm cúng, chân tình.
Chuỗi dự kiến các hoạt động trong dịp Kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Du lịch học bao gồm:
1. Phát động thay khung avatar kỷ niệm trên Facebook.
2. Buổi đá bóng giao hữu giữa các thế hệ sinh viên Khoa được tổ chức vào sáng ngày 04/10/2020.
3. Tổ chức Hội thảo và xuất bản kỷ yếu hội thảo hướng tới kỷ niệm 25 năm Khoa Du lịch học.
4. Đăng tải các loạt bài giới thiệu và nghiên cứu của Khoa trên Tạp chí Du lịch.
5. Làm video giới thiệu Khoa Du lịch học làm tài liệu tuyên truyền.
6. Triển lãm ảnh 25 năm Du lịch học.
7. Tổ chức buổi Gặp mặt truyền thống cựu giáo chức và Hội cựu sinh viên.
8. Tổ chức trọng thể Lễ Mít tinh kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Khoa Du lịch học.
Hy vọng rằng chuỗi hoạt động trong Lễ Kỷ niệm 25 năm thành lập Khoa Du lịch học sắp tới sẽ diễn ra thật thành công, ý nghĩa.

Tác giả: Admin