Khoa Du lịch học

Buổi nói chuyện chuyên đề của các Giáo sư Đại học Arizona, Hoa Kỳ

Khoa Du lịch học trân trọng thông báo và kính mời tham dự các buổi nói chuyện chuyên đề của các giáo sư Đại học Arizona, Hoa Kỳ.

1. Loyalty to the Grandest of U.S. National Parks - the Grand Canyon.

(Tạm dịch: Nghiên cứu mức độ trung thành của khách đối với Vườn Quốc gia ở Hoa Kỳ, trường hợp VQG Grand Canyon)

Diễn giả: Tiến sĩ Kathleen Andereck và Giáo sư Christine Vogt

Thời gian: 14h thứ 2, ngày 16/5/2016

2. Creating Event Experiences (Tạm dịch: Kinh nghiệm kiến tạo sự kiện)

Marketing Tourism Experiences (Tạm dịch: Kinh nghiệm tiếp thị du lịch)

E-Marketing (Marketing điện tử)

Diễn giả: Giáo sư Kathleen Andereck, Phó Giáo sư Christine Buzinde, Giáo sư Christine Vogt.

Thời gian: 14h-17h thứ 3, ngày 17/5/2016. Địa điểm: Phòng 508 nhà B, Khoa Du lịch học, Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐHQGHN.

Trân trọng kính mời các thầy cô, anh/chị/em cựu sinh viên, học viên cao học, sinh viên và mọi người quan tâm tham dự.

BTC