THỰC TẬP HÈ NĂM 2016 CÙNG CLB DU LỊCH CÓ TRÁCH NHIỆM RTC

Thứ ba - 03/05/2016 21:06

·         Bạn là sinh viên năm nhất, năm hai, năm ba hay năm cuối có ước mơ trở thành một hướng dẫn viên?

·         Bạn gặp khó khăn trong hướng đi để thực hiện ước mơ của mình?

·         Bạn cần phát triển kỹ năng hoạt náo, kỹ năng giao tiếp hiệu quả và xử lý tính hướng trong du lịch?

 

Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ giúp bạn. Hãy đến với chương trình “Bùng nổ thực tập hè 2016” cùng CLB Du lịch có trách nhiệm RTC. Nhằm tạo ra những cơ hội thực tập dành cho các bạn sinh viên trong mùa hè 2016 sôi động này, CLB RTC đã kết hợp với Khoa Du lịch học, trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn tổ chức buổi giao lưu “Kết nối Nhà trường với Doanh nghiệp Lữ hành”.

Chỉ với 2 tiếng, từ 9h00 – 11h00 thứ 5 ngày 05 tháng 05 năm 2016 tại Hội trường tầng 2 nhà H, các bạn sẽ được gặp những diễn giả là các thầy cô,anh chị thành công trong lĩnh vực Lữ hành như Anh Trần Sỹ Sơn – Tổng giám đốc công ty PYS Travel, Anh Nguyễn Ngọc Bích – Giám đốc công ty Mekong Rustic, … và nhiều hướng dẫn viên  kỳ cựu khác. Buổi giao lưu giới thiệu về chương trình thực tập hè trong lĩnh vực Lữ hành dành cho các bạn sinh viên từ năm nhất đến năm cuối. 

“Kết nối giữa Nhà trường và Doanh nghiệp” là buổi giao lưu gần gũi, thân mật nhằm giúp sinh viên định hình được môi trường và cách làm việc trong môi trường du lịch, sinh viên có định hướng rõ ràng hơn trong công việc chọn lựa ngành nghề cho bản thân. Đồng thời nâng cao nhận thức cho sinh viên về ngành du lịch, định hướng phát triển du lịch có trách nhiệm.

Hãy đến với “Kết nối giữa Nhà trường và Doanh nghiệp” cùng CLB RTC, Khoa Du lịch học để biết thêm về “Bùng nổ thực tập hè 2016”.

 

Nguyễn Thị Thùy Linh _ K58 Du lịch học 

 

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây