Khoa Du lịch học

Khoa Du lịch học hiện nay đào tạo 01 chương trình bằng kép:

• Cử nhân ngành  Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành

Trong đó, sinh viên sẽ được chọn một trong ba hướng ngành chính để theo học bao gồm:

• Quản trị Lữ hành
  • Quản trị Sự kiện
  • Quản trị Khách sạn

Chương trình đào tạobằng kép ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch và Lữ hành sẽ kéo dài từ 2,5 đến 3 năm, áp dụng cho sinh viên hệ chính quy đang học từ học kì thứ ba đến học kì thứ bảy của chương trình đào tạo ngành thứ nhấttại:

• Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
  • Trường Đại học Ngoại ngữ (Đại học Quốc gia Hà Nội)

Sau khi trúng tuyển, sinh viên sẽ đồng thời theo học chương trình đào tạo ngành thứ nhất và chương trình bằng kép của ngành Quản trị Dịch vụ Du lịch Lữ hành. Do vậy, khi ra trường, các em sẽ được cấp hai bằng cử nhân độc lập: từ cơ sở đào tạo ngành thứ nhất và từ Khoa Du lịch học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn.