Giới thiệu chung về đào tạo chính quy

Thứ ba - 29/04/2014 09:55

Khoa Du lịch học Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn là một cơ sở trọng điểm quốc gia đào tạo về ngành quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành. Hơn 15 năm hình thành và phát triển, Khoa đã đạt được nhiều thành tích trong lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học, và hợp tác quốc tế.Với sứ mệnh đi đầu trong sự nghiệp bồi dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao, các nhà quản lý và giám đốc doanh nghiệp du lịch, lữ hành cũng như ở nhiều lĩnh vực khác, đến nay, nhiều sinh viên, học viên của Khoa tốt nghiệp ra trường đã thành đạt trong công tác và trở thành cán bộ lãnh đạo Nhà nước về du lịch, giảng viên các trường đại học và cao đẳng, cán bộ quản lý tại các doanh nghiệp du lịch, và chuyên gia cao cấp của các dự án nghiên cứu liên quan đến du lịch.v.v.

 

Các công trình nghiên cứu khoa học cấp Đại học Quốc gia và cấp Bộ do cán bộ trong Khoa chủ trì đã được các đơn vị trong ngành Du lịch và các chuyên gia đánh giá cao. Bên cạnh đó, Khoa đã xây dựng mối quan hệ tốt với nhiều trường có đào tạo về du lịch như Trường ĐH Toulouse Le Mirial (Pháp), ĐH Rikkyo (Nhật Bản), trường Du lịch thuộc ĐH Khoa học Ứng dụng Munich…thông qua việc thực hiện trao đổi giảng viên, sinh viên sang giảng dạy, học tập; phối hợp cùng tổ chức hội thảo, hội nghị, thực hiện các nghiên cứu chung. Với bề dày kinh nghiệm và những thành tựu đạt được trong công tác đào tạo - nghiên cứu, Khoa đã vinh dự nhận bằng khen của Tổng cục Du lịch Việt Nam, UBND Thành phố Hà Nội và Thủ tướng Chính phủ.

 

Hơn 1700 sinh viên chính quy đã theo học tại Khoa, được giảng dạy bởi đội ngũ 20 cán bộ giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết và tận tâm với nghề. Chương trình đào tạo được thiết kế chuyên sâu với các môn học trong lĩnh vực du lịch và môn học bổ trợ, có sự kết hợp giữa lý thuyết và rèn luyện kỹ năng nhằm tạo cơ hội để sinh viên hòa nhập tốt với môi trường lao động trong ngành du lịch, khách sạn và sự kiện. Hãy đăng ký theo học tại Khoa Du lịch học và định hướng cho tương lai của bạn ngay từ bây giờ!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây