Học đi đôi với thực hành

Thứ năm - 16/02/2017 23:22

Không chỉ được tích lũy kiến thức thông qua những bài giảng trên lớp, sinh viên theo học còn được rèn luyện kỹ năng, nghiệp vụ qua các kỳ thực tập tại khách sạn, nhà hàng cũng như những chuyến đi thực tế tới nhiều điểm du lịch trong và ngoài nước.

Chuyến đi thực tế: Chuyến đi thực tế đến các điểm du lịch được tổ chức tập trung trong khoảng thời gian từ 1 tuần đến 2 tuần dành cho sinh viên đang theo học năm thứ ba. Sinh viên sẽ có điều kiện thực tập tổ chức/mua tour và kiến tập tuyến điểm du lịch, khảo sát tài nguyên và sản phẩm, dịch vụ du lịch tại các điểm đến và trên tuyến,thực tế các nghiệp vụ cơ bản dưới sự hướng dẫn của giảng viên tại các cơ sở kiến tập.

Chương trình internship tại Singapore: Chương trình thực tập sinh hưởng lương tại Singapore dành cho các bạn sinh viên từ năm 2-4 đại học với thời gian từ 06-12 tháng. Sinh viên sẽ có cơ hội trau dồi kiến thức tiếng Anh đồng thời học hỏi kinh nghiệm, kỹ năng làm việc và quản lý tại tại hệ thống các khách sạn, nhà hàng, và khu resort nổi tiếng của Singapore. Ngoài việc được miễn phí chỗ ở, sinh viên còn được nhận phụ cấp thực tập cơ bản là 650$ Sing/tháng và các chế độ bảo hiểm của cơ sở tuyển thực tập.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây