TỔNG KẾT HỘI NGHỊ CỰU SINH VIÊN KHOA DU LỊCH HỌC NHIỆM KÌ 2021-2026

Chủ nhật - 22/05/2022 22:54
TỔNG KẾT HỘI NGHỊ CỰU SINH VIÊN KHOA DU LỊCH HỌC NHIỆM KÌ 2021-2026
Vừa qua, vào lúc 9h30 sáng Chủ nhật, ngày 22/05/2022, Hội nghị cựu sinh viên Khoa Du lịch học nhiệm kì 2021-2026 đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của đông đảo các cựu sinh viên của Khoa.
 

Do những khó khăn về lịch trình công việc, khoảng cách địa lí giữa các thành viên nên "Hội nghị Cựu sinh viên Khoa Du lịch học nhiệm kì 2021-2026" đã được tổ chức dưới hình thức trực tuyến trên nền tảng Zoom với sự tham gia góp mặt của các thành viên tham dự là Thầy Phạm Hồng Long, Cô Nguyễn Ngọc Dung, Cô Vũ Hương Lan, Thầy Trịnh Lê Anh, Cô Nguyễn Thu Thủy, Cô Đỗ Hải Yến, Cô Đinh Nhật Lê cùng gần 30 đại biểu. Hội nghị đã đề ra các nhiệm vụ trước mắt như: Tổng kết hoạt động của Hội CSV Khoa Du lịch học từ 2016-2021; bầu Ban chấp hành Hội CSV Khoa Du lịch học nhiệm kì 2021-2026; bầu 01 đại diện CSV Khoa tham gia Đại biểu Hội CSV cấp trường và cuối cùng là thống nhất phương hướng hoạt động Hội CSV Khoa Du lịch học nhiệm kì mới này.
 

Mở đầu buổi Đại hội, các thành viên đã có cơ hội giới thiệu để làm quen, giao lưu và kết nối với nhau tạo nên một không khí sôi nổi cho buổi họp. Tiếp theo của buổi họp, Thầy Phạm Hồng Long - Trưởng Khoa Du lịch học cũng là cựu sinh viên của Khoa Du lịch học và là chủ trì của Đại hội đã cùng các thành viên tiến hành công tác bầu Ban chấp hành Hội CSV Khoa Du lịch học cho nhiệm kì mới bao gồm: Thầy Phạm Hồng Long (Chủ tịch Hội CSV), Anh Nguyễn Xuân Quỳnh và Chị Nhữ Thị Ngần ( đồng Phó Chủ tịch Hội CSV), Chị Hải Duyên ( Thư kí Hội CSV), Anh Nguyễn Bích, Anh Duy Nghĩa, Anh Nguyễn Như Giang, Chị Lê Thu Hương và Cô Đinh Nhật Lê. Nhận được sự tín nhiệm của các thành viên trong Hội nghị, Chị Nhữ Thị Ngần đã được lựa chọn là đại diện CSV Khoa tham gia Đại biểu Hội CSV cấp trường.
 

Sau những nhiệm vụ đầu tiên chọn ra Ban chấp hành Hội CSV Khoa, Hội nghị đã tiến hành đề ra phương hướng hoạt động của Hội CSV trong nhiệm kì 2021-2026 với những nhiệm vụ cơ bản là:
1. Tổ chức trao thưởng học bổng hỗ trợ cho sinh viên trong Khoa.
2. Tổ chức các buổi workshop, talk show để chia sẻ, định hướng với các bạn sinh viên trong Khoa về ngành nghề, thực tập, thực tế để giúp các bạn có thêm kiến thức, kinh nghiệm thích ứng với môi trường lao động sau khi ra trường.
3. Chung tay tổ chức các hoạt động, sự kiện kỉ niệm cùng Khoa để tuyên truyền, quảng bá uy tín, hình ảnh của Khoa Du lịch học.
4. Kết nối các sinh viên Khoa với các cựu sinh viên để thắt chặt tinh thần đoàn kết giữa các khoá sinh viên đồng thời kết nối giữa sinh viên cùng các doanh nghiệp của CSV để tương trợ lẫn nhau trong công tác học tập, lao động và sản xuất kinh doanh.
5. Tổ chức các chuyến đi, các cuộc gặp mặt truyền thống.
 

Như vậy, Hội nghị Cựu sinh viên Khoa Du lịch học đã diễn ra hết sức thành công với sự tham gia và đóng góp nhiệt tình của các CSV trong Khoa. Chúc cho Hội CSV Khoa Du lịch học trong nhiệm kì 2021-2026 sẽ hoạt động tích cực và gặt hái được nhiều thành tích xuất sắc đưa Khoa phát triển hơn nữa trong tương lai!

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây