Sinh viên Khoa Du lịch học tham quan và học tập tại các khách sạn 5 sao

Thứ hai - 25/12/2017 11:11

Với đặc thù là một ngành học mang tính thực tiễn và ứng dụng, theo phương châm "Học đi đôi với hành", các sinh viên ngành Quản trị Khách sạn của Khoa Du lịch học, Trường Đại học KHXH&NV có cơ hội tiếp xúc khá sớm với môi trường làm việc chuyên nghiệp tại các khách sạn, đặc biệt là các khách sạn cao cấp 5 sao trên địa bàn Hà Nội. Vừa qua các bạn sinh viên khóa K60 Quản trị Khách sạn đã có hai chuyến tham quan và học tập tại Khách sạn Melia Hanoi và Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi. Trong các buổi học này, các bạn đã được cung cấp đầy đủ thông tin về tập đoàn, khách sạn; được tham quan các khu vực của khách sạn, đặc biệt là "back of the house"; được lắng nghe những chia sẻ về kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm quý báu của nhiều anh/ chị giám đốc và quản lý bộ phận. Đặc biệt các bạn rất ấn tượng với phần chia sẻ thú vị của chị Nguyễn Thị Thu Trang - Trưởng Phòng Đào tạo Khách sạn Melia Hanoi và của anh Nguyễn Chí Viết - Giám đốc Lễ tân Khách sạn Crowne Plaza West Hanoi.

Qua các chuyến học tập này, các bạn sinh viên không chỉ biết thêm về kiến thức và kỹ năng chuyên ngành khách sạn mà còn tích lũy được nhiều kinh nghiệm thực tế bổ ích, thêm tin tưởng, yêu thương và gắn bó với ngành nghề mình đã lựa chọn, đó là ngành khách sạn - một lĩnh vực kinh doanh đầy triển vọng trong tương lai.

Dưới đây là một số hình ảnh về chuyến đi thực tế: