PGS.TS. Trần Thị Minh Hòa

- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn
- Chủ nhiệm Bộ môn Quản lý du lịch
- Cán bộ giảng dạy Bộ môn Quản lý du lịch

Các học phần giảng dạy bậc đại học:
- Thanh toán quốc tế trong du lịch
- Marketing du lịch

Hướng nghiên cứu chính:
- Kinh tế và kinh doanh du lịch
- Thanh toán quốc tế trong du lịch
- Marketing

Một số công trình tiêu biểu:
1. Nguyễn Văn Đính, Trần Thị Minh Hòa,…Giáo trình "Kinh tế du lịch”, NXB Lao động, 2004 (đồng chủ biên) – Tái bản 1 lần năm 2006.
2. Trần Thị Minh Hòa, Giáo trình “Thanh toán quốc tế trong du lịch” , NXB ĐH Kinh tế Quốc dân, 2006 (chủ biên)
3. Nguyễn Văn Mạnh, Hoàng Thị Lan Hương, Trần Thị Minh Hòa,,…Giáo trình “Quản trị Kinh doanh Khách sạn", NXB ĐH Kinh tế Quốc dân, 2006 (tham gia)
4. Nguyễn Văn Mạnh, Nguyễn Đình Hòa, Trần Thị Minh Hòa,…Giáo trình "Marketing du lịch", NXB ĐH Kinh tế Quốc dân, 2008 (tham gia)
5. Trần Thị Minh Hòa, Bài giảng “Thanh toán quốc tế trong du lịch” , Trường ĐHKHXH&NV, ĐHQGHN, 2012 (chủ biên)